Xin chào, mình là Đỗ Châu Phương An – Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công Ty TNHH sản xuất thương mại Phương Thị.

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Hành trình của An

Đỗ Châu Phương An

Hành trình của mình bắt đầu từ năm 2015, khi đang là cô sinh viên năm 4 của Ngành Kỹ thuật hóa học – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi ấy, mình hầu như mất định hướng về cuộc đời, không biết sẽ làm gì, sẽ trở thành ai giữa cuộc đời rộng lớn này. Ngành học của mình hồi đó được đánh giá khá “hot” có nhiều cơ hội nghề nghiệp, vì lẽ đó nên mình không biết chọn hướng nào cho đúng.

Cơ duyên đến với An trong dịp tình cờ, mình đã đọc được một bài báo của Báo Sức khoẻ và Đời sống về việc các sản phẩm sức khỏe giả tràn lan và mang đến nhiều nguy hại cho người dùng. Từ đó, mình quyết tâm với con đường nghiên cứu những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp nâng tầm sức khỏe cho người Việt.

Quan điểm sống của Phương An là “Cho đi để tốt hơn”.

Mình muốn dùng những kiến thức mình đã học để cống hiến cho xã hội này, mang đến cho con người những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng đường đời không hề dễ dàng như vậy, công thức mình nghiên cứu đã thất bại và gây ra thiệt hại khá lớn về tài chính cho gia đình.

Nhận thức và thay đổi

Năm 2018, mình quyết định từ bỏ mọi thứ sang nước ngoài để học hỏi, nghiên cứu nhiều hơn. An sang Hàn, sang Nhật để học hỏi công nghệ của họ, xem cách họ làm việc, cách họ nghiên cứu để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Năm 2020, mình quay về Việt Nam và bắt đầu ứng dụng những thứ mình đã học được, trải nghiệm được ở nước ngoài và cải tiến cho phù hợp với tình hình thực tế tại Việt Nam.

Và kết quả là, sau 6 tháng nghiên cứu và phát triển công thức mình đã nhận được 34 đơn hàng gia công thực phẩm chức năng đầu tiên. Mặc dù, về giá trị không thể so sánh với các xưởng gia công khác, nhưng với mình nó có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần rất lớn.

Điều này chứng minh, năng lực của mình đã có người công nhận, tin tưởng và chấp nhận hợp tác. Và quan trọng hơn hết, đó chính là bàn đạp để mình tiến về phía trước.

Đồng hành cùng thương hiệu Việt

Đến thời điểm hiện tại, bản thân đã đạt được những thành công nhất định và mình biết hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân không hề dễ dàng. Mình và đội ngũ Phương Thị luôn cố gắng mang lại những công thức độc quyền, tuyệt đối bảo mật mọi thông tin cho khách hàng.

Phương Thị đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, đầy đủ từ A – Z. Những sản phẩm do Phương thị sản xuất đều được chứng nhận ATTP và tiêu chuẩn do Bộ y tế đặt ra.

An và toàn thể nhân viên Phương Thị luôn làm việc vì cái tâm, cho đi để cuộc đời này tốt hơn. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Phương Thị và mong rằng bạn sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn trong tương lai.

Tóm tắt

Đỗ Châu Phương An là chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty TNHH Phương Thị. Với kiến thức sâu sắc về hoá học, dược phẩm An luôn hướng đến việc cho ra những dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, tốt cho cơ thể nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong quá trình gia công.