Phuongthi.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin riêng tư của quý khách hàng – những người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng đọc “chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng. 

Với thao tác đăng ký thông tin cá nhân để nhận tư vấn, đồng nghĩa với việc bạn thừa nhận, đồng ý và tuân thủ chính sách bảo mật của chúng tôi. 

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

Việc thu thập dữ liệu, thông tin khách hàng chủ yếu trên website của chúng tôi phuongthi.com.vn bao gồm: họ tên, điện thoại, địa chỉ và email của khách hàng. Đây là tất cả các thông tin chúng tôi buộc khách hàng phải đăng ký để sử dụng dịch vụ bao gồm tư vấn và mua hàng. Đây cũng là cách thức để chúng tôi liên hệ xác nhận với khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Trong quá trình giao dịch thanh toán, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu trữ. 

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, khách hàng cần thông báo cho chúng tôi về những trường hợp lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, để kịp thời can thiệp. 

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cho phuongthi.com.vn được dùng để:

  • Tư vấn dịch vụ, thông tin sản phẩm cho khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Giao đơn hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp
  • Gửi email giới thiệu các chương trình khuyến mãi và dịch vụ mới của chúng tôi
  • Gửi thông báo liên quan đến các hoạt động trao đổi của chúng tôi với khách hàng
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những tình huống đặc biệt
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận liên hệ có liên quan đến giao dịch. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong khoảng thời gian quy định, cụ thể là trong vòng 1 năm hoặc khi được yêu cầu hủy bỏ

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Phuongthi.com.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ những trường hợp có quy định của pháp luật.

Chúng tôi chỉ cung cấp một số thông tin cơ bản cho bên dịch vụ vận chuyển đơn hàng cho quý khách bao gồm: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ. 

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác cũng như trách nhiệm pháp ly về những thông tin cung cấp cho Phuongthi.com.vn. Ban quản trị website sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết các trường hợp khiếu nại nếu thông tin cá nhân khách hàng cung cấp không hợp lệ với đăng ký ban đầu. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 177/30/3 Quốc Lộ 1a, khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Email: info@thiennhienviet.co

Hotline: 0912477479