Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phương Thị xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách đổi trả sản phẩm của công ty chúng tôi như sau: 

1/ Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, Phương Thị sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng sản phẩm. Ngoại trừ trong trường hợp đặc biệt.

2/ Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, hay một số lý do đặc biệt khác. Nếu nguyên nhân xuất phát từ phía Phương Thị, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sớm nhất có thể. 

3/ Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi tìm biện pháp khắc phục nhanh chóng. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giao hàng xin vui lòng liên hệ: 0912477479 để được hỗ trợ.

4/ Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Phương Thị trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Phương Thị xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này. 

Quý khách vui lòng NIÊM PHONG sản phẩm, liên hệ đến số Hotline: 0912477479 để được giải quyết kịp thời. Đồng thời chuyển sản phẩm về địa chỉ: 177/30/3 Quốc Lộ 1a, khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM để được xử lý.