Giới thiệu về Phương Thị

Giới Thiệu

Phương Thị là xưởng, nhà máy gia công thực phẩm chức năng thuộc Công Ty TNHH sản xuất thương mại Phương Thị đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Tuy đưa vào hoạt động chưa lâu nhưng chúng tôi đã để lại dấu ấn vô cùng tích cực trong lĩnh vực gia công bởi dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại.

Cùng những nghiên cứu đột phá, trung thành với dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm độc quyền tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. 

Dược liệu được đưa vào sản xuất tại Phương Thị đều được trồng theo phương thức chuẩn hoá ở vùng thổ nhưỡng tốt, không phun thuốc bảo vệ thực vật. Quá trình điều chế có sự tham gia của lương y có kinh nghiệm nhiều năm kết hợp cùng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng.

Tầm nhìn: Trở thành xưởng, nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên; Xây dựng thành công thương hiệu Phương Thị, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sứ mệnh: Giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền dựa trên khoa học hiện đại. Chăm sóc sức khỏe cho người Việt, kiến tạo một doanh nghiệp lấy sức khoẻ và lợi ích cộng đồng làm trung tâm.

Trách nhiệm: Mang lại sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của con người, nâng cao sức khoẻ của người dân Việt.

Dịch vụ của Phương Thị

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác:

Gia công thực phẩm chức năng

Phương châm của chúng tôi là trọn gói từ A – Z, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Hệ thống nhà máy của Phương Thị được xây dựng hoàn chỉnh với các tiêu chuẩn an toàn cao như: Nghiên cứu, xây dựng công thức, bào chế, tiến hành kiểm nghiệm, đặt tên cho sản phẩm, thiết kế bao bì và những vấn đề pháp lý liên quan.

Gia công cà phê

Gia công cà phê

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, chế biến để tạo ra các sản phẩm cà phê hoà tan, cà phê rang xay,..đầy đủ chứng nhận ATTP. Chúng tôi có hơn 200 đối tác lớn trên khắp 30 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Hà Nội,…

Gia công trà giảm cân

Khi chọn gia công trà giảm cân cho thương hiệu riêng của bạn, ngay lập tức bạn sẽ nhận được đầy đủ mọi thứ mong muốn từ: Nguyên liệu, mẫu mã, giấy chứng nhận an toàn và tính pháp lý của sản phẩm.

Điểm nổi bật của Phương Thị

Thiết bị hiện đại

Phòng kiểm tra chất lượng chuẩn ISO 17025 và GLP – WHO, trang bị đầy đủ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Tất cả sản phẩm xuất xưởng đều được quản lý kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng đúng tiêu chuẩn đã đăng ký với bộ y tế.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại Phương Thị chuyên nghiệp, năng động và kỷ luật. Đề cao trách nhiệm, toàn bộ nhân viên đều được tham gia lớp đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức chuyên môn để đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Nghiên cứu công thức độc quyền

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông thông tin về sản phẩm, công thức và tuyệt đối nói không với việc phân phối thương hiệu riêng của khách. Nguyên tắc làm việc của Phương Thị chính là: Không trùng công thức, không trùng thương hiệu, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin và dịch vụ của khách hàng.

Đến với Phương Thị là đến với sự tận tâm, tận lực và sự riêng tư của thương hiệu thuộc về riêng bạn.