Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng | Phương Thị

Day chuyen san xuat dang vien nang cung
5/5 - (4 bình chọn)

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Phương Thị được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe đạt chuẩn GMP. Để hiểu hơn về nhà máy sản xuất thực phẩm bổ trợ sức khỏe của chúng tôi, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP của Phương Thị

Tại Phương Thị chúng tôi có cả 5 dây chuyền sản xuất chuẩn GMP, đảm bảo về chất lượng và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng:

Dây chuyền sản xuất dạng viên nén

day chuyen san xuat dang vien nen

Khi nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng và nhập vào kho thì nhà máy sẽ tiến hành kiểm tra lại nguyên liệu theo những tiêu chuẩn đã thống nhất từ trước. Nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu thì sẽ được xử lý ngay, nếu đạt yêu cầu thì sẽ được đưa vào sản xuất.

Phương Thị có thể tạo ra nhiều dạng viên nén khác nhau như: Viêm ngậm, viên nhai, viên nén sủi, viên nén bao phim,…Với nhiều hình dạng như: Hình tròn, hình trứng, hình thuôn, hình trái tim.

Những tiêu chuẩn của dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén như sau:

  • Độ rã đúng tiêu chuẩn, đảm bảo cho cơ thể hấp thụ nhanh chóng.
  • Khối lượng đồng đều.
  • Tính chất rắn, đúng yêu cầu.
  • Hàm lượng thuốc trong từng viên đồng đều

Dây chuyền sản xuất dạng lỏng

day chuyen san xuat dang long

Với dây chuyền sản xuất dạng lỏng này nhà máy có thể sản xuất các dạng bào chế như: tinh dầu, gel, siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, dạng gói,…Hoặc nếu khách hàng có nhu cầu về mỹ phẩm, sản phẩm skincare như dầu gội, sản phẩm dưỡng da thì Phương Thị luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.

Dây chuyền sản xuất dạng viên nang cứng

Day chuyen san xuat dang vien nang cung
Dây chuyền sản xuất dạng viên nang cứng

So với loại viêm nang mềm thì dạng viên nang cứng có nhiều ưu điểm hơn, do dễ bảo quản hơn, khả năng hấp thụ và độ hòa tan nhanh hơn. Đây cũng là dây chuyền sản xuất dược phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhất khi đến với Phương Thị.

Bào chế viên nang cứng thường được sử dụng để chứa các hoạt chất ở dạng nghiền nhỏ hoạt dạng bột cốm. Với dòng máy kỹ thuật cao việc nạp thuốc vào thân nang tại nhà máy của chúng tôi diễn ra rất nhanh chóng, đảm bảo sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền này là: Viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ thủy tinh, lọ nhựa, đóng vỉ nhôm, đóng vỉ alu,…

Dây chuyền dạng cốm

day chuyen san xuat dang com

Bên cạnh những dây chuyền sản xuất viên nang cứng hay dạng lỏng, chúng tôi còn có dây chuyền sản xuất cốm bột như bột đóng hũ hay cốm đóng túi. 

Với ưu điểm là thời gian sấy ngắn, đảm bảo không xảy ra tình trạng vón cục trong khối cốm. Hệ thống công nghệ trong dây chuyền còn được lắp đặt thêm súng phun tự động và cảm biến để đo tức thời, giám sát toàn bộ quá trình tạo cốm.

Chúng tôi sử dụng phương pháp máy tầng sôi để kết tập những tiểu bột lơ lửng trong buồng sấy. Những tiểu phân bột này sẽ được súng phun thấm ướt từ từ và dính lại với nhau tạo thành hạt cốm.

Các bước trong dây chuyền sản xuất dạng cốm bột được thực hiện với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động bao gồm:

Máy trộn chữ V, máy trộn cao tốc, máy sấy, máy tạo cốm, máy sàng, đóng gói, máy kiểm tra độ kín sau khi đóng gói,…

Các loại sản phẩm do công ty sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường và được nhiều người tin dùng như cốm trẻ em, bột nutri, cốm hạt to, cốm hạt nhỏ, bột sủi, bột mịn.

Dây chuyền sản xuất dạng kẹo dẻo

Đây là dây chuyền có tính tự động hóa cao, thiết bị tự động pha trộn các nguyên liệu, các chất phụ gia theo liều lượng đã được lập trình sẵn từ trước để đảm bảo sản phẩm tạo ra có chất lượng đồng đều.

Bên cạnh đó, dây chuyền tự động hóa còn đảm bảo về tính vệ sinh an toàn thực phẩm đạt mức cao nhất theo quy định.

Các thiết bị chính được sử dụng là: Thiết bị phối trộn, bơm làm nóng hỗn hợp, bơm chuyển đổi tần số, bản điều khiển, máy tạo hình và máy đóng gói.

Các bước trong dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tại Phương Thị

Toàn bộ các bước trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đều được thực hiện theo chuẩn GMP:

Bước 1: Nhận nguyên liệu vào kho của Phương Thị.

Bước 2: Tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm của nguyên vật liệu.

Bước 3: Chuyển những nguyên vật liệu đã qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt chuẩn vào xưởng.

Bước 4: Cân để chia mẻ, chuyển đi phun sấy.

Tùy vào quy trình mà các bước sẽ có sự khác nhau, như quy trình sản xuất viên nang cứng sẽ khác quy trình sản xuất thuốc viên nang mềm ở bước chuẩn bị vỏ viên nang.

Bước 5: Trộn nguyên liệu theo đúng công thức của từng loại thực phẩm chức năng.

Bước 6: Dập khuôn, bao phim hoặc đóng lọ tùy vào yêu cầu của từng loại sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Bước 7: Tiến hành ép vỉ, đóng lọ đúng theo quy cách đã đăng ký từ trước.

Bước 8: Đóng gói.

Bước 9: Mang mẫu thành phẩm đi kiểm nghiệm.

Bước 10: Nhập kho và lưu lại hồ sơ, lưu mẫu và bàn giao cho khách hàng.

Sở dĩ có quy trình 10 bước vì Phương Thị luôn mong muốn những sản phẩm mình làm ra sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của người dùng. Hạn chế thấp nhất tình trạng sản phẩm lỗi hay những sản phẩm ảnh hưởng đến cơ thể của người dùng.

Xem thêm: Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Vì sao nên chọn gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Phương Thị

vi sao nen chon gia cong tai phuong thi

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê gia công sản xuất thực phẩm chức năng tăng cao kéo theo đó là có rất nhiều nhà máy gia công xuất hiện. Tuy nhiên, không phải là máy nào cũng đạt chuẩn và có đủ máy móc cần thiết để thực hiện việc này.

Bên cạnh dây chuyền hiện đại, máy móc nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, đạt chuẩn thì Phương Thị có đầy đủ điều kiện để trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc gia công thực phẩm bổ trợ:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Luôn nghiên cứu và phát triển những công thức hàng đầu hướng đến lợi ích của người dùng.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng, với hàng nghìn dự án lớn nhỏ nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tại đây chúng tôi có phòng thí nghiệm để nghiên cứu, kiểm định và đánh giá chất lượng của TPCN.
  • Phương Thị đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất thị trường, khối lượng sản xuất lớn, tốc độ sản xuất nhanh, công thức độc quyền, bao bì đẹp mắt.

Trên đây là những thông tin về dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn chất lượng GMP mà Phương Thị muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ Phương Thị.